Đi qua cơn mưa ( Truyện Les Mới Nhất ) Đang Cập Nhật ….

Tình yêu, tình bạn, kí ức và niềm đau là những gì ko thể thiếu trog tuổi trẻ của mỗi con người. Câu chuyện này sẽ nói về một khí cạnh nhỏ tuổi trẻ đó và cũng như là một lời xin lỗi của một người bạn của tôi gửi tới người con gái đã ra đi mà không biết khj nào trở lại

Giới thiệu

Tùng tùng tùng! Hôm nay là ngày nhập học đầu tiên của nó vào trường THPT, nó đã chính thức trở thàh nữ sinh trung học rồi đấy. Nhưng mà nhìn xem nó có chỗ nào giốg nữ sinh, , và cũng chẳg thấy chút gì ở nó về việc nó đã hào hứng khj bước vào trườg học mới, các bạn khác thì đã đi làm quen kết bạn rồi, còn nó lại lăn ra ngủ, cái mặt cứ gục xuốg bàn như là 800 năm rồi nó ko đc ngủ. Haizzz thiệt là bó tay. Nhưng mà khoan dừng lại tua lại một đoạn nào, ế hình như nó có ngước lên nhìn gì đó thì phải, nhưng bây h lại ngủ mất tiêu rồi. Ngủ gì mà ngủ lắm chắc tối qua nó đi ăn trộm hay là làm việc phi pháp gì rồi Vậy là thế đấy ngày đầu tiên đi học của nó kết thúc như vậy đấy

con_mua_ngang_qua

Sau đây là phần giới thiệu nhân vật ạ

Nhân vật 1: Irie (16t) giới tính nữ, khuôn mặt bình thường, học lực bình thường, là con 1 trong gia đình có gia cảnh bình thường, nói chung tất cả đều bình thường. Tính tình điên điên khùng khùng, và điên khùng có cơn ko thể chữa trị bằng thuốc. Sở thích là đọc truyện ( trừ truyện ma ), xem phim ( trừ phim ma ) đặc biệt thích xem phim hoạt hình, mê trai nhưng đừng hiểu lầm trai nó mê là trai trong phim hoạt hình nó xem vì theo như nó nc trên đời ko có trai nào đẹp như trai trò manga và aninem. Câu nói cửa miệng ” Không việc gì ko thể làm, nhưng chỉ tại lười làm thôi ”

Nhân vật 2: Haruko (16t) giới tính nữ. Khuôn mặt dễ thương đáng yêu và đặc biệt nhìn là muốn cắn. Học lực hạng siêu siêu siêu giỏi. Gia đình có một cửa hàng bán rau quả cách trường học 2 con phố. Tính tình hoạt bát hòa đồng nhưng đôi khi cộc cằn nhất là khi bị chọc giận. Sở thích nghe nhạc, xem phim, coi trai và học.Châm ngôn sống ” Học hành để có đc tương lai tươi sáng”” =))))

Nhân vật thứ 3: Kisaka (16t) giới tính nữ. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn và nụ cười tỏa nắng. Học lực là học sinh giỏi trong nhiều năm liền. Ba mẹ đều là công nhân viên chức nhà nước. Tính tình thân thiện, nhưng đôi khi cũng dở chứg khùg khùg và đôi lúc cũng bất cần. Sở thích chơi game, đi chơi, lang thang chụp ảnh và mê trai. Châm ngôn sống ” Ăn đc cứ ăn, chơi đc cứ chơi, nhưng học vẫn phải học”

Nhân vật 4: Tokomi ( 16t ) giới tính nữ. Có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thật ra lại rất vui vẻ và tốt tính. Học lực cực giỏi. Gia cảnh baba và mama đều làm trong ngân hàng. Tính tình trầm lặng nhưng lại rất dễ pị chọc cười, và hay giúp đỡ mọi người nhưg đặc biệt là cực kì dễ dụ nên suốt ngày pị Irei dụ mua xoài và bánh tráng trộn.

Xong, trước tiên là giới thiệu 4 nhân vật đó trước, còn các nhân vật còn lại sẽ từ từ ra mắt các bạn sau

Mong mọi người sẽ hài lòng với câu chuyện này